|
 
 ค้นหา
 
 Notebook Brand
 
 
 
www.thainotebook.com
Username: Password:
 News Update
 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง Sony บริษัทผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิคส์ยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศเตือนลูกค้าทั่วโลกให้หยุดใช้โน้ตบุ๊ครุ่น Vaio Fit 11A เนื่องจากพบอันตรายจากความร้อนของตัวแบตฯ ที่อ ....
 เป็นปัญหากันมานานครับทุกยุคทุกสมัยกับที่ชาร์จ Notebook ที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมากจนจะเกินบรรยาย ทำให้การพกพา Notebook ออกไปใช้งานด้านนอกสถานที่นั้นเป็นเรื่องที่ลำบากและเพิ่มน้ำหนักให้กระเป๋าคุณแ ....
 ถ้าคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ไอทีที่มีความแปลกและแตกต่างอยู่ละก็ต้องนี่เลยกับโปรเจค Novena หรือเครื่องคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊คแบบ Open Source ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการอย่าง Linux มาพร้อมด้วยฮาร์ดแวร์ที่ส ....
 01 เมษายน 2557 เอเซอร์ ประกาศความภาคภูมิใจอีกครั้งกับผลิตภัณฑ์ Acer TravelMate P645 โน๊ตบุ๊คสำหรับธุรกิจองค์กรด้วยรางวัลอันทรงเกียรติทางด้านการออกแบบยอดเยี่ยม 2014 ....
MSI ผู้ผลิต Notebook ซีรีย์สำหรับชาวเกมโดยเฉพาะออกผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่มายั่วน้ำลายอีกแล้วครับ กับ GS60 Ghost แรงกว่าเดิม และเบากว่าเดิม สเปคแบบจัดเต็ม โดยจะแบ่งออกเป็น 2 โมเดลย่อยด้วยกัน มีรายละเอียดสเปค ....
 Toshiba ประกาศเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ภายใต้ชื่อรุ่น Satellite P50t ที่ชูจุดเด่นที่มีหน้าจอแสดงผลความละเอียดระดับ Ultra HD 4K โดยโน๊ตบุ๊ครุ่นดังกล่าวถูกออกแบบมาสำหรับนักออกแบบกราฟิกระดั ....
 

Lenovo Yoga 11S
รุ่นแรกที่เป็นรุ่นราคาคุ้มค่าและใช้งานได้จริงอย่าง Lenovo Yoga 11S ที่เป็น Hybrid Notebook เครื่องเล็กสเปคแรงปานกลาง มาพร้อมฟีเจอร์ Multi Mode ที่ปรับรูปแบบของหน้าจอแสดงผลได ....
 

DELL Vostro 5470
มาดูตัวแรกสำหรับคนงบน้อยกันดีกว่า กับ DELL Vostro 5470 ที่มาพร้อมสเปคค่อนโอเคจนเหนือความคาดหมาน แถมน้ำหนักตัวเครื่องก็ยังไม่น้อยหน้า Ultrabook แพงๆตัวอื่นๆด้วยละครับ ที่สำค ....
 มีนาคม นี้ MSI เพิ่งออก ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ก่อนที่งาน Cebit ที่ ศูนย์การประชุม ฮันโนเวอร์จะเริ่ม เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2014 ที่มี กว่า 50 สื่อจาก ทั่วโลก ที่จะเข้าร่วมงาน  MSI ภูมิใจ นำเสนอ ....
โน้ตบุ๊คอย่าง Acer ก็เช่นกัน ที่ในตอนนี้ได้ส่ง Acer Aspire E1 รุ่นล่าสุด มาให้เราเลือกซื้อกันเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังมาพร้อมสเปกและประสิทธิภาพการใช้งานที่ครบครัน ด้วยงบประมาณในเลือกซื้อไม่เกิน 20 ....

 
 VR-Zone ได้รายงานว่าแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าไอทีชั้นแนวหน้าจากเกาหลีใต้อย่าง Samsung ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊คในกลุ่ม Chromebook พร้อมกันถึง 2 รุ่นที่มาพร้อมด้วยฟีเจอร์ซีพียู 8 แกน หรือ Octa-Core ....
 

MSI เปิดตัวเครื่องโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่กันอีกแล้ว กับรุ่น GT70 20L CAD โดยเป็นเครื่องสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานด้านการสร้างภาพกราฟิก 3D โดยเฉพาะ เพราะว่ามาพร้อมกับชิปกราฟิกตัวแรกสำหรับมืออาชีพอย่าง NVI ....
 
 ในปี 2014 นี้ถือว่าเป็นปีที่ครบรอบ 30 ปีของคอมพิวเตอร์ Mac จาก Apple ซึ่งก็ถือว่าที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ Mac ก็ได้รับความนิยมพอสมควร ซึ่งล่าสุดมีนักออกแบบอย่างนาย Kurt Merki Jr. ได้ทำการ ....
 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดโน้ตบุ๊คประเภท Ultrabook ขนาดหน้าจอ 14 นิ้ว จากทาง Lenovo กับ Lenovo ThinkPad X1 Carbon ที่มาในตอนนี้ทาง Lenovo ประเทศไทย ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ....
เป็นที่ทราบกันดีว่า Lenovo มีผลงานการประกอบการ ที่เรียกได้ว่าเป็นเพียงไม่กี่แบรนด์ ที่สามารถยังคงพัฒนาตลาดให้เติบโตได้อย่าวต่อเนื่อง ในภาคธุรกิจของเครื่อง PC
 

 
และล่าสุด ก็ได้มีความเค ....
 Samsung ATIV Book 9 (2014 Edition) โน้ตบุ๊คระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8 ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นจากอทีฟ บุ๊ค9 เดิมที่มีประสิทธิภาพสูง สำหรับ อทีฟ บุ๊ค9 (2014 อิดิชัน) มาพร้อมกับรูปลักษณ์สุดพรีเมียม ขนาดเล็ก ....
เราก็ได้เห็นอะไรมากมายหลากหลายอย่างจากช่วงที่ผ่านมา จากเหล่าบริษัทแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ที่มีหลากหลายวงการ ล่าสุด Starcount ที่เป็นบริษัทคอยติดตามดูความนิยมของแบรนด์ต่างๆบนโลกของ Social Network ก็ได้เผยรา ....
แหล่งข่าวรายงานว่า Samsung ได้ขยายไลน์การผลิตแท็บเล็ตในตระกูล Samsung ATIV เพิ่มอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ซึ่งนั่นก็คือ Samsung ATIV Book 9 Style ที่จะเป็นแท็บเล็ตมาพร้อมคีย์บอร์ด ซึ่งในเบื้องต้นก็มีสเปคของเจ ....
 Google ได้วางขาย Acer C720 Chromebook รุ่นใหม่หน้าจอ 11 นิ้ว กันแล้วในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดย Chromebook นั้น จะเป็นโน้ตบุ๊คที่ไว้สำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตโดยเฉพาะ ที่มีคำนิยามว่าเป็นเค ....
สำหรับเครื่อง “convertible” หรือเครื่องที่สามารถแปลงร่างไปมา ระหว่างรูปแบบเครื่องโน้ตบุ๊กปกติ และเครื่องแท็บเล็ตได้นั่นเอง ซึ่งเราก็ได้เห็นรุ่นใหม่ๆเปิดตัวออกมามากมายขึ้นเรื่อยๆ จากหลากหลา ....
 จุดเด่นของรุ่นนี้
1. Lenovo Flex 14″ และ 15.6″ โน้ตบุ๊ค Multimode กางหน้าจอได้ 300 องศา

2. Lenovo หนึ่งในผู้นำคอมพิวเตอร์รายใหญ่ของโลก เปิดตัวโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุด Lenovo Flex 1 ....
 Eurocom ยักษ์ใหญ่ในวงการคอมพิวเตอร์ของอังกฤษ ได้เปิดตัวเครื่อง โน้ตบุ๊ค Server แบบพกพาในรุ่น Panther 5SE ที่ใช้หน่วยประมวลผลกลาง Xeon E5- 2697 v2 หน่วยประมวลผลแบบ 12 Cores / 24 threads ตัวแรกของ ....
 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากๆ กับ Lenovo Horizon Table PC ที่เป็นอีกหนึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์ All-in-One PC ที่ทำอะไรได้มากกว่า โดยมาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉียวและบางเฉียบ กับความหนาขอ ....

เลอโนโว Z ซีรียส์ หน้าจอสัมผัส ตอบสนอง 10 จุด – ความล้ำหน้าของระบบประมวลผลและกราฟฟิคที่ทันสมัย 
เลอโนโว Z410 Touch และ Z510 Touch เป็นแล ....
เปิดตัว MacBook Pro Retina รุ่นใหม่ พร้อมเตรียมโล๊ะ MacBook Pro ทันที

Apple เปิดตัว MacBook Pro Retina รุ่นใหม่ Last 2013 ที่แน่นอนว่ามาพร้อมกับชิปประมวลผล Intel Core i Gen 4 (Haswell) ที่เปี่ยมไปด ....
 บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมไอที พาเหรดสุดยอดการออกแบบผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็น โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน เข้าร่วมแสดงในงาน “IFA 2013&rdqu ....
 เลอโนโวเปิดตัวพรีเมี่ยม โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ คอมพิวเตอร์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทั้งครอบครัวยุคใหม่ในเครื่องเดียว

เต็มประสิทธิภาพสำหรับฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ตัวจริงด้วยเลอโนโว Y ซีรีย์
....
 หลังเปิดขาย Surface ตัวแรกในประเทศไทยไปได้ไม่กี่เดือน ล่าสุดไมโครซอฟท์ประกาศเปิดตัว Surface Pro 2 และ Surface 2 อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย พร้อมคุณสมบัติที่แรงขึ้น บาง และเบาลงกว่าเดิม
แท็ ....
 บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัว VAIO® Tap 11 วินโดวส์แท็บเล็ทพีซีที่ใช้ Intel® Core™ Processor Family ที่บางที่สุดในโลก ที่พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการใช้งานของผู้ใช้พีซีด้วยดีไซน์ที ....
 เลอโนโว มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าธุรกิจ จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษโน๊ตบุ้ค อัลตร้าบุ้ค และแท็บเล็ต ตระกูล ThinkPad เพื่อเติมเต็มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าธุรกิจ ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ตอบโจทย์การ ....Notebook Brand TopLink
 HP
 
Copyright © 2003-2011 thainotebook.com All Rights Reserved.